TRƯỜNG THPT VIỆT ÂU

Hoạt động nhà trường

Tưng bừng Khai Giảng Năm học 2018-2019

Sáng ngày 05/09/2018, hòa trong không khí cả nước đang vừa chào mừng Kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng tám thành công, Quốc Khánh 02/09 (1945-2018). Cùng trong khí thế toàn Thành phố Hồ Chí Minh Khai giảng năm học mới 2018-2019. Hội đồng quản trị (HĐQT) cùng Ban giám hiệu (BGH) trường Trung học Phổ thông Việt Âu long trọng tổ chức buổi Lễ Khai Giảng năm học 2018-2019 với nhiều điểm chú ý.

Tính từ khi thành lập đến nay, trường THPT Việt Âu đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai Giảng thứ 10, đón chào lứa học sinh thứ 10 về với mái trường Việt Âu trong năm học này. Cùng trong niềm vui đó buổi lễ được trân trọng góp mặt của các vị khách quý, đón tiếp sự hiện diện của 2 đại biểu Sở GD-ĐT Tp.Hồ Chí Minh, các thầy cô giáo cùng hơn 1300 em học sinh cũng đã tham gia.

Cô Nguyễn Thị Châu - Hiệu trưởng trường THPT Việt Âu đánh hồi trống tưng bừng Khai Giảng năm học 2018 - 2019

Năm học thứ 10 này, toàn thể trường vui mừng chào đón hơn 600 em Tân học sinh từ khắp các tỉnh thành trên cả nước đã tụ họp về dưới mái trường Việt Âu này.

Buổi diễu hành ra mắt Tân học sinh cùng giáo viên quản nhiệm

Để khuyến khích tinh thần học tập cho các em Tân học sinh lớp 10 năm nay. HĐQT nhà trường đã trao tặng 4 chiếc Iphone X trị giá 25.000.000VND cho 4 em học sinh.

Trao tặng 4 chiếc Iphone X cho 4 em Tân học sinh lớp 10

Buổi lễ được thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới đầy những niềm tin cho toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường, một năm học đầy những ước mơ các em học sinh. Qua đó, nhà trường xin cảm ơn quý phụ huynh đã đặt niềm tin để gửi con em vào học tập tại trường trong năm học này.

H.S