GIỚI THIỆU

Trường THPT Việt Âu là Trường đầu tư về chất lượng giáo dục hàng đầu trong hệ thống các Trường tại TP. HCM, cung cấp cho học sinh những kiến thức tốt nhất, nhằm chuẩn bị cho các em đạt được những thành công cao nhất trong các Trường Đại học tại Việt Nam và Quốc tế, đảm bảo các em có kiến thức vượt trội so với các trường khác sau một năm học tại Trường Việt Âu. Nâng cao trình độ ngoại ngữ bằng chương trình Tiếng Anh Quốc Tế.

Nội trú

Song song với chất lượng giảng dạy, Nhà trường cũng luôn trú trọng đến sinh hoạt của các e học sinh tại trường.

Kỷ Luật

Đặc biệt Việt Âu sẽ là Trường nội trú có môi trường kỷ luật nghiêm nhất hiện nay mang phong cách của trường nội trú nổi tiếng. Việt Âu là nơi học sinh được rèn luyện đạo đức tác phong, nề nếp sinh hoạt nghiêm túc, môi trường không thuốc lá với phương châm ” Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm”. Đặc biệt cơ sở vật chất khang trang, phòng ở thoáng mát được trang bị hệ thống điều hòa không khí tạo cho các em thoải mái trong học tập và sinh hoạt.

Chăm sóc

Hệ thống chăm sóc toàn diện và thông tin về tình hình học tập, sức khỏe, đạo đức, sinh hoạt của học sinh được thực hiện đồng bộ, tận tâm với đội ngũ giáo viên, giáo vụ, y tế học đường, ban quản sinh chuyên nghiệp.

Du học

Việt Âu sẽ thực hiện ước mơ du học cho học sinh với mức học phí và chi phí ” KHÔNG THỂ RẺ HƠN”, Việt Âu còn có văn phòng du học và quan hệ Quốc tế sẽ trực tiếp hướng dẫn Học sinh hoàn toàn miễn phí, ngoài ra Việt Âu còn hỗ trợ chứng minh tài chính di học cho Phụ huynh học sinh.