GIỚI THIỆU

TRANG CHỦ / GIỚI THIỆU

VỀ VIỆT ÂU

THPT Việt Âu là một ngôi trường có chất lượng giảng dạy nằm trong top 3 các trường THPT ngoài công lập hàng đầu tại TP.HCM. Được thành lập vào năm 2009, đến nay trường THPT Việt Âu đã được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giảng dạy và chương trình giáo dục, trở thành một trường học ngoài công lập nhận được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh và học sinh.

TẦM NHÌN

Trở thành trường THPT ngoài công lập có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời là nơi thúc đẩy phát triển học sinh một cách toàn diện; bao gồm trí tuệ, thể chất, tinh thần, sáng tạo và kỹ năng độc lập để phù hợp với môi trường Đại học trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Việt Âu có sứ mệnh là đào tạo các em trở thành những công dân gương mẫu và có trách nhiệm với xã hội. Đồng thời, giúp các em ươm mầm tiềm năng và phẩm chất của mình, sao cho mỗi em đều có khả năng để sống hạnh phúc và thành công. Từ đó góp phần dựng xây đất nước ngày một lớn mạnh và hội nhập với bè bạn quốc tế.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Việt Âu tự tin là ngôi trường THPT có cơ sở vật chất được xây mới và đầu tư trang thiết bị hiện đại 100% theo chuẩn Quốc tế, hỗ trợ tối đa các em học sinh trong học tập và rèn luyện. Ngoài ra, chúng tôi cũng có phòng ở khang trang, thoáng mát và được trang bị hệ thống điều hòa, mang đến cho các em không gian thoải mái trong học tập và sinh hoạt.

NỘI TRÚ

Song song với chất lượng giảng dạy, Nhà trường cũng luôn quan tâm đến đời sống sinh hoạt của các em học sinh tại trường.

KỶ LUẬT

Với phương châm “Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm”, học sinh nội trú sẽ có cơ hội được sinh hoạt trong môi trường kỷ luật nghiêm nhất ở TP.HCM hiện nay. Các em sẽ được thầy cô rèn luyện đạo đức, nề nếp sinh hoạt khoa học và nói không với các chất kích thích trong môi trường học đường.

CHĂM SÓC

THPT Việt Âu đặc biệt đầu tư hệ thống chăm sóc sức khỏe học sinh toàn diện, cung cấp và cập nhật tất cả thông tin về tình hình thể trạng của các em, bao gồm sức khỏe thể chất và tinh thần. Không chỉ thế, chúng tôi còn có đội ngũ giáo viên, giáo vụ, nhân viên y tế học đường và ban quản sinh với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, cùng tấm lòng nhiệt huyết dành cho các em học sinh.

DU HỌC

Việt Âu sẽ hiện thực hóa ước mơ khám phá chân trời mới cho các em với mức học phí và chi phí hợp lý. Với văn phòng tư vấn du học chuyên nghiệp cùng mối quan hệ Quốc tế đáng tin cậy, phụ huynh và học sinh có thể an tâm tin tưởng ở chúng tôi. Mọi quy trình hướng dẫn đăng ký và thanh toán sẽ được Việt Âu tư vấn tận tình, cụ thể và không tính phí. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính khi đi du học cho phụ huynh và học sinh.

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

VIỆT ÂU VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG