Hồ sơ tuyển sinh của THPT Việt Âu và điều học sinh cần lưu ý.

06/04/2023

Sau khi tìm hiểu về ngôi trường THPT Việt Âu đầy tiềm năng, phù hợp với nhu cầu của học sinh, hẳn các câu hỏi về hồ sơ tuyển sinh của trường là điều nhiều người băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đây sẽ cung cấp tất cả thông tin cần biết và phải biết về tuyển sinh của THPT Việt Âu.

1. Giới thiệu tuyển sinh của THPT Việt Âu

1.1. Giới thiệu tổng quan

Trường THPT Việt Âu nổi bật là trường có chất lượng giáo dục hàng đầu trong hệ thống các Trường ngoài công lập tại TP. HCM. Xuyên suốt 12 năm thành lập, Trường THPT Việt Âu luôn khẳng định được uy tín cùng chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục phổ thông tại TP.HCM với gần 2000 học sinh trong 2022. Trường luôn mong muốn chuẩn bị cho các em học sinh những hành trang kiến thức tốt nhất, giúp các em vững vàng đạt được những thành công cao nhất trong các Trường Đại học tại Việt Nam và Quốc tế. Đây vừa là kim chỉ nam vừa là động lực không ngừng thúc đẩy nhà trường phát triển và đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Alt: Trường THPT Việt Âu là trường có chất lượng giáo dục hàng đầu trong hệ thống các Trường ngoài công lập tại TP. HCM

1.2. Tầm nhìn

Trở thành một trong các Trường THPT ngoài công lập có chất lượng giảng dạy ưu tú nhất Việt Nam. Giúp đỡ học sinh phát triển toàn diện và có các kỹ năng độc lập để linh hoạt phù hợp với môi trường Đại học trong nước và du học Quốc tế.

1.3. Sứ mệnh

Tạo điều kiện cho mỗi học sinh tiếp cận với nhiều nguồn tri thức. Bên cạnh đó cổ vũ, động viên để các em tìm được đam mê của bản thân để phát triển chính mình. Định hướng các em thành những hạt giống tương lai của đất nước: có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội trong tương lai.

2. Hồ sơ tuyển sinh

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• Học bạ THCS (bản chính)
  • Giấy khai sinh (Bản Sao)
  • Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời
  • Đơn xin nhập học (in trực tuyến trên hệ thống đăng ký dự tuyển)
  • CMND/CCCD/Giấy xác nhận định danh (Bản Photo)
  • Sổ hộ khẩu (Bản Photo)

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh: 15/05

Địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh: Trực tiếp tại trụ sở chính và trực tuyến tại Website THPT Việt Âu

3. Đăng ký dự tuyển

Năm học 2023 – 2024, Trường THPT Việt Âu tuyển sinh bậc THPT lớp 10 với hình thức xét tuyển học bạ THCS [không qua thi tuyển]

Điều kiện trúng tuyển: Học lực đạt loại Trung Bình – Khá trở lên và hạnh kiểm tốt.

Cách đăng ký dự tuyển tại website:

• Bước 1: Truy cập vào website: https://thptvietau.edu.vn/
  • Bước 2: Tại thanh Tab, vào tab Tuyển sinh rồi chọn mục “Đăng ký dự tuyển”
  • Bước 3: Điền tất cả thông tin và chọn “Đăng ký”
  • Bước 4: Hoàn tất thủ tục thanh toán tiền online

Lưu ý: Sau khi chuyển xong Phụ huynh gửi lại phiếu chuyển tiền hoặc lịch sử giao dịch về chuyển khoản cho trường học làm minh chứng.

4. Học phí tham khảo

4.1. Đăng ký tuyển sinh vào THPT Việt Âu sẽ nhận được gì?

• Tận hưởng chương trình học tập với châm ngôn lấy học sinh làm trung tâm, giáo dục toàn diện – công dân toàn cầu – hướng đến hội nhập quốc tế.
  • Chương trình giáo dục tích hợp 2 trong 1. Sau 3 năm học tập tại THPT Việt Âu, học sinh không những có tấm bằng tốt nghiệp giá trị, mà còn có ít nhất 1 chứng chỉ Anh văn Quốc Tế.
  • Tham gia vào chương trình ngoại khóa đặc sắc, rèn luyện các kỹ năng mềm.
  • Cơ sở vật chất được xây mới, trang thiết bị hiện đại 100% theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hệ thống xe đưa đón tận nơi chất lượng cao.
  • Đặc biệt, trường còn tạo ra môi trường và chương trình học tập tốt nhất để nâng cao trình độ tiếng anh của các em học sinh. Với riêng bộ môn Tiếng anh sẽ có từ 15 – 25 tiết/tuần, được sắp xếp theo level, trình độ khác nhau để phù hợp với từng em học sinh.

Alt: Trường THPT Việt Âu có nhiều chương trình ngoại khóa đặc sắc

4.2. Học phí tham khảo

Không nên bỏ lỡ chương trình ưu đãi đặc biệt có hạn cho học sinh mới:

• Học phí lớp 10 chỉ với: 2.400.000đ/tháng
  • Tặng 30 Iphone 14 cho học sinh đăng ký sớm.
  • Tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng cho học sinh nộp hồ sơ trước 15/06.
  • Tặng 500 suất học bổng, mỗi suất có giá trị 2.000.000 đồng cho học sinh nộp hồ sơ trước 15/07.

5. Tổng kết

THPT Việt Âu cam kết sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn học sinh. Nếu bạn mong muốn một sự bứt phá trong 03 năm học và chinh phục ngưỡng cửa bước chân vào trường Đại học bạn mơ ước, hãy đến với THPT Việt Âu.

Thông tin liên hệ tư vấn:

Điện thoại: 028 222 38 444 – 0963 86 80 86

Fanpage: Trường THPT Việt Âu