Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trường THPT Việt Âu

21/11/2023

Với 15 năm xây dựng và phát triển trường THPT Việt Âu là sự nổ lực không ngừng đổi mới và sáng tạo của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn trường để tìm ra, khẳng định và làm tỏa sáng những giá trị khác biệt của nhà trường, là quá trình xây dựng niềm tin, thương hiệu và giữ vững niềm tin, nâng tầm thương hiệu của nhà trường.

Khởi đầu từ năm 2009, với một cơ sở quy mô nhỏ được đặt tại 107B/4 đường Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp. Trường THPT Việt Âu được Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh trao quyết định thành lập chính thức vào ngày 25/05/2009.
Alt: Cô Hiệu trường: Nguyễn Thị Châu và Thầy chủ tịch: Nguyễn Cường nhận bằng kỷ niệm 15 năm thành lập trường.
Alt: Kỷ niệm 15 năm thành lập trường THPT Việt Âu.
Chỉ sau 3 năm thành lập và hoạt động, trước sự băn khoăn về cơ sở vật chất còn hạn chế, điều kiện học tập không thể đáp ứng tốt được nhu cầu học tập của một số đông học sinh. Ông Nguyễn Cường – Chủ tịch hội đồng Quản trị Trường đã gấp rút chuẩn bị và đưa vào hoạt động một cơ mới rộng lớn và khang trang đầy đủ điều kiện học tập hơn. Tháng 11/2012, Trường Việt Âu chính thức hoạt động tại cơ sở 30/2 Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12 cho đến nay.
Qua từng bước phát triển và không ngừng nổ lực, nhà trường cũng kịp thời nắm bắt những xu hướng đổi mới của xã hội và tiếp tục trở thành một trong những trường THPT ngoài công lập hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh về chất lượng giáo dục cũng như các chương trình rèn luyện dành cho học sinh.
Alt: Hoạt động văn nghệ kỷ niệm 15 năm thành lập trường.
Alt: Hoạt động văn nghệ kỷ niệm 15 năm thành lập trường.
Alt: Hoạt động văn nghệ kỷ niệm 15 năm thành lập trường.
Năm học 2023 -2024, khi bước sang tuổi 15 nhà trường cùng nhìn lại một chặng hành trình vừa qua, toàn thể Hội đồng Trường đã không ngừng cố gắng và đồng hành cùng nhau đã xây dựng nên một Việt Âu giá trị như hôm nay.
Không chỉ dừng lại ở đó, ở chặng hành trình tiếp theo với những giá trị cốt lõi được đặt ra sẽ hun đút một tập thể cùng nhau xây dựng một mái trường VIỆT ÂU HẠNH PHÚC: Humanity (Nhân văn) – Unity (Đoàn kết) – Responsibility (Trách nhiệm) – Innovation (Đổi mới) – Pioneering (Tiên phong) – Comprehensive (Toàn diện).
Đăng ký dự tuyển