Lễ khai giảng online | năm học 2021-2022

28/02/2023

Hằng năm cứ vào mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước hân hoan chào đón năm học mới và một hành trình khám phá tri thức bắt đầu.

Nhưng mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống, mà thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng trong tham gia phòng chống dịch bệnh Covid. Trong hoàn cảnh đó, toàn ngành giáo dục quyết không bỏ con chữ lại phía sau; vẫn mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa.

Sáng ngày 06 tháng 9, ngày đầu tiên của năm học 2021 – 2022, Thầy trò Trường THPT Việt Âu long trọng tổ chức buổi Lễ Khai Giảng năm học mới qua hình thức Online, với sự tham dự đầy đủ của Hội Đồng Sư Phạm nhà Trường, Giáo Viên, Nhân Viên và Quý báu hơn hết là sự góp mặt của Quý vị khách Quý, Quý Phụ Huynh học sinh cùng hơn 1300 các em học sinh đang ngồi trước màn ảnh nhỏ tham dự buổi Lễ bắt đầu đầu cho hành trình mới.

Trong buổi livestream, Cô Nguyễn Thị Châu – Hiệu trưởng trường đã điểm lại các thành tích mà Nhà trường cùng các em học sinh năm học 2020-2021 đã đạt được. Cùng với đó là lời nhắn nhủ tới các em học sinh năm học mới dù có khó khăn hơn trong hình thức dạy học nhưng cũng không làm khó được Thầy trò Việt Âu. Và lời tri ân tới Quý Phụ huynh đã âm thầm hỗ trợ phía sau.

Thời gian vừa qua Việt Âu đã tích cực tham gia vào công tác phòng chống dịch, được trưng dụng là địa điểm tiêm phòng vaccine cho người dân trên địa bàn. Hy vọng với những cố gắng nỗ lực hết mình của các lực lượng tuyến đầu chống dịch và ý thức chấp hành nghiêm túc theo chỉ thị Chính phủ của người dân, chúng ta sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh để mọi người được trở về cuộc sống bình thường.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường THPT Việt Âu sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

Đăng ký dự tuyển