Trung học phổ thông Việt Âu: Lựa chọn đáng tin cậy của phụ huynh.

06/04/2023

Chọn trường trung học phổ thông phù hợp cho các con luôn là điều khiến phụ huynh lo lắng, chật vật. Bài viết dưới đây,  Việt Âu sẽ giúp phụ huynh, các bạn học sinh có những thông tin đúng đắn nhất. Hãy cùng tìm hiểu để có thể lựa chọn môi trường cấp 3 tốt và phù hợp nhất nhé!  

Lựa chọn trường trung học phổ thông tốt cho con – bài toán khó của nhiều phụ huynh.

Alt: Nhiều phụ huynh lo lắng tìm trường tốt cho con

Cấp 3 là nơi con sẽ kết thúc chặng đường học sinh của mình. Nhiều phụ huynh phân vân không biết ngôi trường nào phù hợp với khả năng và tính cách của con. Đặc biệt ở giai đoạn cuối bậc việc xây dựng và định hướng tương lai cho con rất quan trọng. Hiểu được nỗi lo đó trường THPT Việt Âu – ngôi trường nổi tiếng với chương trình học tích hợp. Giúp con bạn phát triển toàn diện hơn với những trải nghiệm ở trường.

Chương trình giáo dục toàn diện – công dân toàn cầu – hướng đến hội nhập quốc tế

Với nền giáo dục hiện đại, lấy học sinh là trung tâm, giáo dục toàn diện – công dân toàn cầu – hướng đến hội nhập quốc tế chính là kim chỉ nam trong mọi phương diện. Hiện nay, trung học phổ thông Việt Âu là ngôi trường đầu tư về chất lượng giáo dục hàng đầu. Tại TP Hồ Chí Minh THPT Việt Âu còn là ngôi trường ngoài công lập đầu tiên triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới cho học sinh lớp 10.

Alt: Giáo viên bản xứ giảng dạy Tiếng anh trực tiếp

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=utV525yI12s – THPT Việt Âu trên Điểm tin của VTV1.

Chương trình dạy học tích hợp

Việt Âu với phương pháp dạy học tích hợp liên kết các đối tượng giảng dạy. Học tập và nghiên cứu cùng một hoặc nhiều lĩnh vực khác nhau. Học sinh Việt Âu sau 3 năm học Tốt nghiệp THPT vào Đại học 100% và có ít nhất 1 chứng chỉ Anh văn Quốc tế [VSTEP hoặc IELTS]. Giúp các bạn học sinh có cơ hội phát triển ngôn ngữ, kết nối toàn cầu, hội nhập hơn. Với năng lực toàn diện Việt Âu mong muốn hướng đến mục tiêu giúp các bạn học sinh đạt được: 

  • Nền tảng kiến thức đa ngành.
  • Nền tảng Tiếng Anh vững chắc.
  • Có sự thống nhất giữa các môn học hay các lĩnh vực khác, có thể áp dụng vào thực tiễn.
  • Tăng khả năng sáng tạo trong tư duy. 

Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích cho học sinh

Hiểu được những căng thẳng của các bạn học sinh, chúng tôi không ngừng tạo ra những buổi hoạt động ngoại khóa bổ ích. Giúp các bạn được kết nối, được vui chơi hoạt động thoải mái ngay cả khi trên ghế nhà trường.

Alt: Ngoại khóa tại Phú Quốc của K12 trường THPT Việt Âu

Bên cạnh đó, THPT Việt Âu còn tạo ra những sân chơi vô cùng thú vị có thể kể đến như: Gánh hát loto; Phiên chợ xuân; Hội gói bánh chưng,.. trong “48H Chạm Xuân”. Mục tiêu giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện, có sự gần gũi thiết thực với những truyền thống văn hóa của Việt Nam đang được THPT Việt Âu thực hiện rất tốt.

Alt: Học sinh Việt Âu tổ chức gala táo quân

Giáo viên dạy giỏi và tận tâm với học sinh

Chúng tôi không chỉ có những thầy cô giỏi về chuyên môn mà còn vô cùng tận tâm với nghề. Với bối cảnh hội nhập, chúng tôi có những giáo viên bản xứ giảng dạy Tiếng anh trực tiếp cho các bạn học sinh.

Alt: Các thầy cô tại trường THPT Việt Âu

Cam kết không tăng học phí hằng năm

Học phí là một vấn đề khiến nhiều phụ huynh phải suy nghĩ mỗi khi nộp hồ sơ ứng tuyển. Để quý phụ huynh an tâm, THPT Việt Âu chúng tôi cam kết không tăng học phí hằng năm.

Học phí của THPT Việt Âu đối với học sinh lớp 10 sẽ có mức giá từ 2.400.000đ/tháng. Tuy nhiên, nếu học sinh đăng ký nhập học sớm sẽ nhận được các chương trình ưu đãi sau đây:

  • Trường sẽ tặng 30 Iphone 14 cho học sinh đăng ký sớm.
  • Ngoài ra, 50 suất học bổng có trị giá 5.000.000 đồng sẽ được tặng cho học sinh nộp hồ sơ trước 15/06.
  • Đối với học sinh nộp hồ sơ trước 15/07, trường sẽ có 500 suất học bổng có giá trị 2.000.000 đồng.

Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thêm về học phí tại website dưới đây của trường.

https://thptvietau.edu.vn/hoc-phi-tham-khao/ – tham khảo học phí THPT Việt Âu.

Tổng kết

Lựa chọn trường cho các con dù ở bất kỳ cấp bậc nào cũng là nỗi lo của cha mẹ. Vì vậy, Việt Âu muốn đem đến cho các bạn học sinh môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất.

Chúng tôi rất hy vọng được chào đón các bạn học sinh, các bậc phụ huynh tới ứng tuyển tại THPT Việt Âu.

Đăng ký dự tuyển