Trường THPT Việt Âu: Nơi có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm

13/10/2023

Chất lượng giảng dạy luôn là yếu tố được phụ huynh quan tâm khi lựa chọn trường học cho con. Chính vì thế mà đội ngũ giáo viên của THPT Việt Âu không ngừng học hỏi và phát triển, nhằm mục đích có thể cung cấp cho học sinh chương trình giảng dạy tốt nhất và toàn diện nhất.

Thầy cô bộ môn giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết

Tại THPT Việt Âu, đa số các giáo viên bộ môn đều được nhà trường tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Ngoài bằng cử nhân chuyên ngành, chúng tôi còn chú trọng đến tinh thần làm việc của các giáo viên. Vì đối với THPT Việt Âu, giáo viên không chỉ là người cung cấp kiến thức cho học sinh, mà họ còn là những người bạn đồng hành gần gũi mà các em có thể tin tưởng.

Bên cạnh đó, giáo viên của trường luôn được tạo cơ hội để trau dồi kiến thức và kỹ năng. Kết quả là nhà trường đã áp dụng thành công chương trình giáo dục tích hợp 2 trong 1. Đó là công sức nghiên cứu và học tập ngày đêm của tập thể giáo viên Việt Âu.

Alt: Đội ngũ giáo viên luôn được THPT Việt Âu tuyển chọn kỹ càng

Học tiếng Anh dễ dàng cùng giáo viên bản xứ

Với mong muốn học sinh được hội nhập môi trường quốc tế, THPT Việt Âu đã tuyển dụng giáo viên bản ngữ cho bộ môn Tiếng Anh. Riêng môn học này, trường đặc biệt yêu cầu cao về trình độ của mỗi giáo viên. Không chỉ có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế, giáo viên môn Tiếng Anh còn phải có khả năng cập nhập những thông tin liên quan đến môn học. Ngoài ra, mỗi thầy cô còn phải có khả năng sáng tạo các phương pháp dạy học hiệu quả. Việc này là để học sinh có được những kiến thức mới nhất, cũng như được rèn luyện khả năng tự học của chính mình.

Không chỉ tập trung vào 4 kỹ năng cơ bản, đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của THPT Việt Âu còn chú trọng đến kỹ năng giải đề của mỗi em học sinh. Tùy vào khả năng của mỗi em học sinh mà giáo viên sẽ có phương pháp luyện đề khác nhau. Thông qua đó có thể nâng cao được khả năng tốt nghiệp THPT quốc gia của các em.

Alt: Các em học sinh THPT Việt Âu được học tiếng Anh với giáo viên bản xứ

Tâm lý học sinh luôn được quan tâm

Như chúng tôi đã đề cập, THPT Việt Âu mong muốn mỗi giáo viên đều là một người bạn đồng hành tin cậy của học sinh. Vì thế, nhà trường luôn đề cao, tôn trọng tâm lý và suy nghĩ của các em. Để làm được điều đó, thầy cô sẽ được tiếp cận các khóa học nghiên cứu tâm lý học đường. Vì chúng tôi tin rằng mỗi em học sinh đều có cho mình một cá tính và khả năng đặc biệt. Qua đó thầy cô sẽ hỗ trợ được các em trên con đường khai phá tiềm năng của mình.

Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn các em học sinh đều cảm nhận niềm vui khi đến trường. Niềm vui ấy không chỉ đến từ việc được gặp bạn bè hay được học những kiến thức hay, mà niềm vui ấy còn phải xuất phát từ việc có thầy cô tâm lý và thân thiện. Nhà trường hy vọng bằng cách này, giữa học sinh và giáo viên sẽ không có khoảng cách quá lớn. Thay vào đó, ngôi trường sẽ như là gia đình thứ 2 của các em.

Alt: Tâm lý và mọi khoảnh khắc của học sinh luôn được thầy cô cẩn thận quan tâm

Những giáo viên có thành tích nổi bật của THPT Việt Âu

Để các bậc phụ huynh và học sinh có thể an tâm hơn khi lựa chọn THPT Việt Âu, sau đây là danh sách những giáo viên có thành tích nổi bật của chúng tôi.

Tổng kết

Đội ngũ giáo viên được xem như là gương mặt đại diện cho mỗi trường học. Hiểu được điều đó, THPT Việt Âu không ngừng tuyển dụng những giáo viên có thành tích tốt về dạy cho trường. Đồng thời, các giáo viên đều được tham gia những cuộc thi chuyên môn. Nhờ vậy mà khả năng giảng dạy của đội ngũ giáo viên THPT Việt Âu được tăng cao. Chúng tôi hy vọng với đội ngũ giáo viên này, học sinh sẽ có được nền tảng giáo dục vững chắc nhất.

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chúng tôi, bạn có thể tìm đọc “Chương trình tuyển sinh của trường THPT Việt Âu”.

Đăng ký dự tuyển